หาอะไรทำค่ะ

มีคุณแม่บ้านไหนเปนเหมือนเรามั้ยคะ.. คุณพ่อทิ้งไปตอนเราท้อง3เดือนไม่ส่งเสียอะไรเลยตอนนี้เราท้องได้5เดือนแล้ว อยากหาอะไรทำแก้เซง ถ้าเปนรายได้เสริมยิ่งดีค่ะ คุณแม่ท่านไหนพอมีอะไรแนะนำไหมคะ??

1 ตอบกลับ

ฝึกทำขนม แล้วทำขาย ดีไหมคะ

5y ago

😊😊น่าจะดีค่ะ เดวลองดู ขอบคุณค่ะคุณแม่😍