ไม่สบายในขณะตั้งครรภ์

มีคุณแม่บ้านไหนเคยไม่สบายในขณะตั้งครรภ์ไหมค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยได้ไหมคะควรกินอะไรได้บ้าง มีอาการไอ เจ็บคอ มีเสมหะ และมีไข้ เราก็กินยาพารา และซื้อยามาอม ไม่สบายมา3วัน4วันแล้วคะ วันที่3ไปหาหมออนามัยใกล้บ้านหมอก็ไม่ตรวจอะไรเลยคะบอกแค่ให้จิบน้ำบ่อยๆแล้วบอกไม่ให้อมยา พอมีคำแนะนำไหมคะ จะส่งผลต่อเด็กในท้องไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

12 ตอบกลับ

ทานน้ำเยอะๆพักผ่อนเยอะๆค่ะช่วยได้ บ้านนี้เป็นไข้หวัดพึ่งหายค่ะ