ฉีดวัคซีนบาดทะยัก

มีคุณแม่บ้านไหนฉีดวัคซีนบาดทะยักแล้วไข้ขึ้นบ้างไหมคะ. บ้านนี้ฉีดแล้วไข้ขึ้นกับปวดตัวปวดแขนมากค่ะ สามารถทานยาพาราได้ไหม T^T

48 ตอบกลับ

ไม่มีไข้แต่ปวดแขนค่ะ555 โดนฉีดบาดทะยักข้าง ฉีดไข้หวัดใหญ่ข้าง ปวดสองแขนเลยค่ะ555