ฉีดวัคซีนบาดทะยัก

มีคุณแม่บ้านไหนฉีดวัคซีนบาดทะยักแล้วไข้ขึ้นบ้างไหมคะ. บ้านนี้ฉีดแล้วไข้ขึ้นกับปวดตัวปวดแขนมากค่ะ สามารถทานยาพาราได้ไหม T^T

48 ตอบกลับ

ทานยาแก้ปวดได้นะคะ เพราะของเราพอฉีดเสร็จพยาบาลก็จะแจ้งเลยว่า ถ้ามีอาการปวดหรือรู้สึกมีไข้สามารถทานยาแก้ปวดได้ค่ะ