คุณแม่บ้านไหนน้ำคร่ำน้อยบ้างค่ะ

มีคุณแม่บ้านไหน มีประสบการณ์น้ำคร่ำน้อยบ้างค่ะ บ้านนี้ 32W ลูกน้ำหนัก 1,880 กรัม ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ และก็ไปตรวจคลื่นหัวใจลูกก็ปกติ แต่หมอบอกว่าน้ำคร่ำน้อย ให้ทานน้ำเยอะๆ แต่เราก็ทานน้ำเยอะมากๆเลยค่ะ แต่พอไปตรวจ น้ำคร่ำก็ยังน้อยอีก ไม่รู้ว่าจะมีความเสี่ยงไหม

5 ตอบกลับ

ทานน้ำเยอะๆ ค่ะ

11mo ago

ขอบคุณค่ะ คุณแม่ แต่ก็ทานน้ำเยอะมากๆ แต่ปริมาณน้ำคร่ำก็ไม่เพิ่มเลยค่ะ