"ขอเสียงหน่อย จ้า "

มีคุณแม่บ้านไหน ที่ท้อง 5 เดือน แต่.. น้ำหนักขึ้นแค่ 3 กิโล บ้างค่ะ ??

58 ตอบกลับ

บ้านนี้ 4 เดือน แต่ยังไม่ได้ชั่ง นน.เลยจ้า😂

เราก็16w ขึ้นมาโลเดียว แต่ลูกโตนะ 175gแล้วจ้า

22w ขึ้น 4 โล แต่หมอบอกว่า ลูก นน.ตามเกณฑ์ค่า

เราขึ้นแค่ 2โลค่ะ ก่อนคลอดขึ้นมา 10 โลค่า

เราค่ะ ตอนนี้ 8 เดือนขึ้นมา 5 โลกว่าเอง

ห้าเดือนลง3โลแล้วก็ไม่ขึ้นอีกเลยจ้า

4 เดือนค่ะ น้ำหนักลง 5555555 กินจุแล้วนะ 🥺

ขึ้น 3 โลกว่าๆค่ะ แต่น้องตัวโตมาก😂

ขึ้น2 กิโล น้ำหนักน้องตามเกณฑ์คะ

ท้อง 5 เดือน แต่ท้องเล็กจ้า