"ขอเสียงหน่อย จ้า "

มีคุณแม่บ้านไหน ที่ท้อง 5 เดือน แต่.. น้ำหนักขึ้นแค่ 3 กิโล บ้างค่ะ ??

58 ตอบกลับ

ทำไมขึ้นมา 8 โล ตกลงดีหรือไม่ดีคะ 5555

5y ago

ขึ้นเท่ากันเลยค่ะ ไม่รู้จะดีใจหรือเครียดดี

5เดือนกว่าแร้วขึ้น2กิโลเองค่ะ

เรา 5เดือน ขึ้น 2 โลจากก่อนท้องคะ

5y ago

ดิ้นเก่งเป็นบางวันคะแม่

4เดือน​จะ5เดือน​ขึ้นมา2กิโลค่ะ

28 w ขึ้นมา 4โลเองค่ะ น้อยมากเลยย

ขึ้น2โล น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ค่ะ

5เดือน ขึ้นมา 1.5โลเองจ้า

บ้านนี้ห้าเดือนขึ้น1โลค่ะ

แม่บ้านนี้ ขึ้น 4โลค่ะ 5เดือน

บ้านนี้5เดือนขึ้นมา4.5โลค่ะ