"ขอเสียงหน่อย จ้า "

มีคุณแม่บ้านไหน ที่ท้อง 5 เดือน แต่.. น้ำหนักขึ้นแค่ 3 กิโล บ้างค่ะ ??

58 ตอบกลับ

5เดือนกว่า นน. ขึ้นมา3 โลนิดๆค่ะ แต่ นน.น้องอยู่ในเกณฑ์ดี ^^

5เดือน ขึ้น3โลเหมือนกันค่ะ ท้องเล็ก แต่น้องดิ้นเก่งค่ะ

มายกมือค่า ท้อง 5เดือน นน.ขึ้น 3โลค่ะ แต่นน.ลูกเกินเกณฑ์ 555

ตอนท้อง5เดือนไม่ขึ่นเลยค่ะ. ตอนนี้7เดือนขึ้นมาทีเดียว12โล

ตอนนี้7เดือนกว่าๆเเร้วค่ะ น้ำหนักขึ้นเเค่4กิโล เองค่ะ

บ้านนี้28สัปดาห์ ก่อนท้อง65 ตอนนี้น้ำหนัก67เองค่ะ 🙂

ขึ้นมา 8 โลค่ะ หมอบอกลูกน้ำหนักเยอะกว่าปกติ 3 เท่า 5555

4เดือนขึ้นมา8กก. ท้องแรก ทำไมท้องใหญ่จัง ใครๆก้ทัก

เรา4เดือนไม่ขึ้นไม่ลงเลยจ้า55555 แถมดูผอมลงอีก😂

5 เดือนขึ้นมา 2 โลค่ะ น้ำหนักลูกตามเกณฑ์😁