คอลลาเจน

มีคุณแม่บ้านไหน ดื่ม หรือ ทานพวกยา คอลลาเจน อาหารเสริมระหว่างตั้งครรภ์ไหมคะ ไปเจอแม่ลูกมาคู่นึง คุณแม่เป็นคนผิวขาวเหลือง ลูกออกมา ผิวขาวอมชมพู เลยค่ะ ผิวสวยมากๆ แม่น้องเค้าบอกว่าเค้ากินยา แต่จำไม่ได้ เลยสงสัยว่าระหว่างท้อง เรากินพวกนี้ได้ด้วยเหรอคะ ?

1 ตอบกลับ

ไม่รู้นะคะว่าแม่คนนั้นเขากินยี่ห้ออะไร แต่จริงๆแล้วคนท้องกินไม่ได้นะคะ พวกอาหารเสริมคอลลาเจน ฉลากยาอาหารเสริม จะเขียนเรยว่าสตรีมีครรภ์และเด็กไม่ควรรับประทาน สีผิวลูกที่ขาวอมชมพู น่าจะได้มาจากพันธุกรรมพ่อเขานะคะ +บวกกับแม่เป็นคนขาวเหลืองด้วย ลูกเรยขาว ถ้าคุณแม่อยากให้ลูกผิวสวยๆ กินคอลลาเจนธรรมชาติ จากผัก ผลไม้ นะคะ อย่าง มะเขือเทศ สตรอเบอรรี่ ผลไม้ตระกูลเบอรี่ จะช่วยเรื่องผิวสวย ได้ค่ะ แม่บ้านนี้เป็นคนผิวสองสี ไม่ขาว ไม่ดำ แต่พ่อของลูกขาว เรยกินผักผลไม้ช่วยตอนท้อง เพื่อทั้งความแข็งแรง และอยากให้ลูกผิวสวยๆ ลูกออกมาก็ผิวขาวอมชมพูค่ะ