ยาเร่งคลอด

มีคุณแม่บ้านได้โดนยาเร่งคลอดมั้งค่ะแชร์ประสบการณ์ให้หน่อยค่ะอยากรู้จริงๆๆว่าทรมานไหมอ่า

2 ตอบกลับ

โดนค่ะ ปวดท้องมาทั้งวันทั้งคืนหมอตรวจว่ามดลูกบางพร้อมคลอดเขาก็ใส่ยาเร่งคลอดในถุงน้ำเกลือ มันก็เจ็บเหมือนปวดประจำเดือนอะค่ะ แต่มันเป็นเจ็บกว่าหลายเท่า เหงื่อแตกเลยค่ะ แต่ถ้าลูกออกมามันหายเจ็บจริงๆค่ะ เหมือนไปนอนตีพุงเล่นในห้องคลอดเฉยๆไม่ได้ไปคลอด55555 (คุณแม่ทำใจให้สบายค่ะอย่าโฟกัสมากเดี๋ยวกลัว)