การตรวจ NIPT

มีคุณแม่ท่านไหนเคยตรวจ NIPT ที่รักษ์นรีคลินิค แถวแจ้งวัฒนะ บ้างมั้ยคะ อยากทราบว่าตรวจดีมั้ย ผลการตรวจละเอียดดีมั้ย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปซาวด์4มิติมา หมออธิบายละเอียดมาก ดูจากรีวิวแล้วน่าจะตรวจละเอียดและอธิบายดีและเข้าใจค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ