ผื่นคันคนท้องขึ้นตอนไตรมาส3

มีคุณแม่ท่านไหนมีผื่นขึ้นช่วงไตรมาส3บ้างมั้ยค่ะ ขึ้นผื่นแดงบริเวณหน้าท้อง สะโพก ต้นขา แถมมีอาการคันมากๆค่ะ มีวิธีบรรเทาอาการคัน หรือทำยังไงได้บ้างค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

28 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ พึ่ง26wเอง ตอนนี้ขึ้นทั้งตัวเลยค่ะหน้ายังไม่รอด คันมากๆ หาหมอได้แค่ยาแก้คันมา จะหายเมื่อไหร่คะแบบนี้คันมาก😂