ผลตรวจดาวน์ชินโดม

มีคุณแม่ท่านไหนผลตรวจออกมาว่าเสี่ยงต่ำบ้างค่ะแล้วไม่ได้เจาะน้ำคร่ำมีไหมค่ะอยากรูประสบการณ์ของแม่ๆค่ะพยาบาลโทรมาแจ้งวันนี้ว่าเสี่ยงต่ำ แต่ทางครอบครัวทั้ง2ฝ่ายได้ตกลงกันว่าไม่เจาะ จะเป็นอะไรไหมค่ะ

20 ตอบกลับ

ถ้าเสี่ยงต่ำจะไม่ได้เจาะน้ำคร่ำค่ะ ของบ้านนี้ เจาะเลือดแล้วผลเลือดเสี่ยงสูงถูกส่งตัวเจาะน้ำคร่ำต่อค่ะ