ท้องแล้วรักแร้ดำ

มีคุณแม่ท่านไหนท้องน้องแล้วรักแร้ดำขึ้นผิดปกติมั้ยคะ นี่ดำแบบไม่มีเหตุผลเลย อยากรู้ว่าคลอดแล้วจะหายมั้ย?

1 ตอบกลับ

ดำจ้า ยิ่งใกล้คลอดยิ่งมีความดำขึ้นอี๊กกกก หลังคลอดเดี๋ยวก็หายคะ

5y ago

ค่อยโล่งใจถ้าคลอดแล้วจะหาย ขอบคุณนะคะ😍