คุณแม่ท่านไหนเป็นช่างเสริมสวยบ้างคะ

มีคุณแม่ท่านไหนทำอาชีพเสริมสวยบ้างคะ พอท้องแล้วต้องหยุดทำเลยไม๊คะ ลูกค้าที่ร้านเราจะเป็นลูกค้ายืดผมทุกวันเลยค่ะ ถ้าทำจะมีอันตรายต่อลูกไม๊คะ (แต่ถามคุณหมอบอกว่าทำได้ค่ะ) คุณแม่ท่านไหนทำอาชีพนี้ หรืิอมีคนรู้จักทำอาชีพเสริมสวย รบกวนแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

สารเคมึอันตรายค่ะ ถ้าเหลี่ยงได้ก็กี