จมูกข้าวกล้องงอกไรซ์เบอร์รี่

มีคุณแม่ท่านไหนทานตัวนี้ไหมคะ ?? มีผลแบบไหนบ้าง ดีหรือไม่ดีคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 16 สัปดาห์แล้ว อยากลองทานดูบ้าง

59 ตอบกลับ

เคยทานตอนท้องได้2เดือน สั่งมา3. กป. กระปุกแรกยังไม่หมดเลยกินเพรียวๆไม่ได้ต้องเอาเนสเร่ผสม กินได้เดือนเดียวตอนนี้ยกให้คนแก่ที่บ้านกินละ😅

5y ago

เวลากินมันชอบฝาดๆคอยังงัยละ กินยากเลยไม่กินจ้าบำรุงอย่างอื่นแทน😄

บ้านนี้ทานอยู่ตั้งแต่4 w ตอนนี้13 แล้วค่ะรู้สึกว่าหลับง่ายขึ้นนะคะ ไม่รู้เกี่ยวกันมั้ย 555 แนะนำซื้อแบบ5กระปุก ราคาจะถูกกว่าเยอะมากค่า

ดีค่ะแต่จะทานยากหน่อยเพราะมันมีกลิ่นข้าวสารแรงมากแล้วจืดมากๆคุณบ้านนี้ทานยากมากเหมือนข้าวต้มไม่ได้ใส่อะไรเลยแต่มันดีมากค่ะ

บ้านนี้ก็ทานค่ะ ทานตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์ คือดีมากเลยนะคะ น้ำตาลไม่ขึ้น ไม่เป็นเบาหวาน ทั้งๆที่น้ำหนักมากถึง 126 กิโล

4y ago

จ้า

ทานอยุ่เหมือนกันค่ะแต่ยังไม่หมดกระป๋องแรก ผลที่ได้ตอนนี้คือความดันปกติแล้วจากที่สูงมาตลอด รอผลเลือดอีกทีจ้า

ดีคะช่วยลดน้ำตาลได้ดี แต่แนะนำให้ลองกระปุกเดียวก่อนแม่บ้านนี้ทานยากมาก ลองดูดีคะ ดี แต่บางท่านอาจทานไม่ได้

ทานอยู่คะทานตั้งแต่เริ่มท้อง12w ตอนนี้29w แล้วคะ ทานกะป๋องละเดือนได้คะ หมอบอกให้คุมน้ำตาล ได้ผลดีมากเลยคะ

4y ago

ใช่คะแม่ บ้านนี้แม่เป็นเบาหวานด้วยคะ แต่เรากินตัวนี้ หมอตรวจไม่อยู่ในกลุ่มเสี่ยงคะ ☺

อยากสั่งมาทานเหมือนกันคะ​ แต่ที่หลายคนบอกว่าทานยาก​ เลยอยากรู้ว่าทานยากคือรสชาติขมหรือว่ายังไงคะ

4y ago

บ้านนี้ชงกับนม+น้ำผึ้งค่ะ กินเปล่าๆกินไม่ได้เพราะจืดและกลิ่นข้าวแรงมากกกกๆ

ทานอยู่ค่ะ ผสมกับนมแอนมัมเอา ก้อไม่ได้แย่มากค่ะ แต่กินเพรียวแล้วจะอ้วก ช่วยลดแพ้ท้องได้ดีค่ะ

ขอบคุณ ที่ มา แชร์ ประสบการณ์ ให้ นะ ค่ะ กำลังมองหาและอยากลองซื้อมาทานอยู่พอดีเลยค่ะ 😘😘