ซื้อของก่อนคลอด

มีคุณแม่ท่านไหนถือเรื่องการซื้อของก่อนคลอดมั้ยค่ะ แล้วซื้อของช่วงครรภ์กี่เดือนบ้างค่ะ เราดูของเด็ก อยากซื้อไว้หลายอย่างมาก แต่ไม่กล้าซื้อ ถ้าซื้อไว้ก่อนคลอด ไม่ถือ ไม่เป็นไรใช่มั้ยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

31 ตอบกลับ

บ้านนี้พอรู้เพศก็ทยอยซื้อกว่าจะคลอดก็ครบพอดี มัวแต่ฟังคำโบราณ พอวันคลอดไม่มีของใช้เด็กน้อยหมอดุแล้วจะยุ้ง เพราะเราไม่รู้ว่าจะคลอดตรงกำหนดรึป่าวซื้อไว้ก่อนจะคลอดดีที่สุดค่ะ