ซื้อของก่อนคลอด

มีคุณแม่ท่านไหนถือเรื่องการซื้อของก่อนคลอดมั้ยค่ะ แล้วซื้อของช่วงครรภ์กี่เดือนบ้างค่ะ เราดูของเด็ก อยากซื้อไว้หลายอย่างมาก แต่ไม่กล้าซื้อ ถ้าซื้อไว้ก่อนคลอด ไม่ถือ ไม่เป็นไรใช่มั้ยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

31 ตอบกลับ

ซื้อบ้างค่ะ ทำเป็น list ไว้ว่าอะไรจำเป็นเมื่อไหร่ จด url ของเว็บไว้ เอาไว้กดมันทีเดียวก็ได้ แนะนำว่าใช้ app giftster จดเว็บและสถานที่ซื้อค่ะ