คันท้องตอนกลางคืน

มีคุณแม่ท่านไหนคันท้องมากตอนท้อง9เดือนบ้างคะ (โดยเฉพาะตอนกลางคืนค่ะ ) คันมากแต่ไม่มีผื่น ทาเบบี้ออยล์ก็ไม่หายคัน ต้องรอให้หายคันเองบางคืนแทบไม่ได้นอน เป็นเพราะอะไรคะ

1 ตอบกลับ

นอนห้องแอร์หรือเปล่าคะเราจะเป็นตอนนอนห้องแอร์ค่ะ น่าจะเป็นเพราะว่าผิวแห้งมากทาออยไม่หายเหมือนกัน

5y ago

ห้องธรรมดาค่ะ โดยเฉพาะถ้าวันไหนฝนตกอากาศดีๆยิ่งคันค่ะ