มีคุณแม่ท่านไหนคลอดตอน 35week บ้างค่ะ?

มีคุณแม่ท่านไหนคลอดตอน 35weekบ้างค่ะ? บ้านนี้เจ็บท้องแข็งมาหลายวันแล้วค่ะ เท้าบวมมาก เจ็บช่องคลอดทุกครั้งที่ขยับตัว กังวลมากค่ะกลัวน้องคลอดก่อนกำหนด อยากทราบว่ามีแม่ท่านไหนคลอดช่วงสัปดาห์เท่านี้บ้างค่ะ? แล้วน้องปลอดภัยมั้ยค่ะ? ตอนนี้คุณแม่อายุครรภ์ 35+1 ท้อง2 ค่ะ

1 ตอบกลับ

อย่าเครียด อย่าคิดมากนะคะ มันจะทำร้ายน้องและทำให้คลอดก่อนกำหนดได้ หลายเราคลอดก่อนกำหนดค่ะเพราะเป็นแฝด แถมรกพันคออีก หลังคลอดน้องจะอยู่ตู้อบค่ะ เพราะน้ำหนักต่ำกว่า 2400 แต่ทุกวันนี้น้องแข็งแรงดี ร่าเริงด้วย

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ คุณแม่จะพยามไม่เครียด ไม่กังวลนะคะ 😊