มีผื่นเต็มตัว

มีคุณแม่ท่านไหน ผื่นขึ้นตามตัวแบบนี้บ้างคะ บ้านนี้ไม่ได้ขึ้นแค่ขา แต่ขึ้นทั้งตัวเลย ยิ่งเกา ยิ่งคันค่ะ เกี่ยวกับฮอร์โมนคนท้องไหม ? #แม่ท้อง29วีค

มีผื่นเต็มตัว
1 ตอบกลับ

คงเกี่ยวค่ะ บ้านนี้เคยเป็นที่ขา ยิ่งเกายิ่งคัน ทาคาลาไมด์ ค่ะแม่ อย่าเกา

5y ago

ค่ะ ระวังรักษาสุขภาพด้วยค่ะแม่