รอผลเจาะน้ำคร่ำธาลัสซีเมีย

มีคุณแม่ท่านไหน กำลังรอผลเจาะตรวจน้ำคร่ำธาลัสซีเมีย อยู่บ้างไหมค่ะ บ้านนี้รอผลนานมากเลยค่ะตอนนี้รอลุ้นเดือนกว่าแล้วผลยังไม่ออกเลย อายุครรภ์ 24+2 แล้วค่ะ😂

1 ตอบกลับ

ขอให้ผลออกมาปกตินะคะ

2y ago

ขอบคุนค่ะ ผลออกมาน้องเปนแค่พาหะเหมือนแม่ ได้ไปต่อค่ะ🥰