ใกล้คลอด

มีคุณแม่ท่านไหน 38วีค 3วันแล้วคะ ตอนนี้บังไม่มีวี่แววจะคลอดเลย แค่ปวดหน่วงนิดหน่อย มาแชความคิดเห็นกันคะ ????

2 ตอบกลับ

ขอเเชร์ประสบการณ์จ้า เมื่อวันที่6ที่ผ่านมาอายุครรภ์38วีคพอดี แม่บ้านนี้ไม่มูกออกมา+ปวดหน่วง เรยไปหาหมอ หมอได้วัดปากมดลูกบอกว่าเปิด2เซน แต่พอวัดการบีบตัวของมดลูกไม่มีการบีบตัวเรยให้กลับบ้าน วันที่10 มิ.ย วันนี้ไปตามหมอนัด ทำการวัดสุขภาพเด็ก และสดปากมดลูกหมอกลับบอกว่าปากมดูกเปิด1กว่าๆ งงมากแม่ สับสน

4y ago

ค่ะแม่อยากคลอดใจจะขาดแล้วค่ะ