มีคุณแม่ท่านไหน แพลนจะคลอดเองบ้างคะ ^^

63 ตอบกลับ

ตั้งใจคลอดเองแต่เป็นริดสีดวงหมอบอกกลัวจะแตก กระดูกเชิงกรานแคบแต่ลองเสี่ยงดูค่ะ

บ้านนี้ค่ะ ตั้งใจจะคลอดเองแต่ใม่รู้จะคลอดเองใด้รึป่าว5555 แอบลุ้นกลัวโดนผ่า😂

จะพยายามคลอดเองให้ได้คะ หมอบอกเราตัวสูงต้องพยายามคบอดเอง 💚💚

เราค่ะ น้องกลับหัวแล้วด้วย รอลุ้นตัวเอวอย่างเดียวจะไหวมั้ย😅

บ้านนี้อยากคลอดเองค่ะ แต่ไม่รู้จะคลอดได้ไหม รอลุ้น มิถุนาจ้า

ตอนแรกเราจะคลอดเอง พอไปพอมาหมอให้ผ่าคลอด ก็เลยตามหมอเลยค่ะ

สองท้องมาแล้วคลอดเองค่ะ ท้องที่3ตอนนี้ก็ตั้งใจคลอดเองค่ะ

อยากคลอดเองเหมือนกันคะ😂 เเต่เเม่เเอบกลัว😅 ปล.ท้องเเรกคะ

แพลนคลอดเองค่ะ..แต่ปากมดลูกไม่เปิด..โดนผ่าตามระเบียบค่ะ

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ เจ็บ 2 ต่อ🤣

อยากคลอดเองค่ะแต่อายุก็เยอะไม่รู้จะมีแรงเบ่งมั้ย😂