มีคุณแม่ท่านไหน แพลนจะคลอดเองบ้างคะ ^^

63 ตอบกลับ

แพลนคลอดเองค่ะ แต่ผลสุดท้ายต้องผ่าค่ะ น้องตัวใหญ่

อยากคลอดเองแต่หมอยังไม่บอกอะไรเลย จะ35 วีคแล้วค่ะ

อยากคลอดเองจร้า แต่อายุเยอะแล้วไม่รู้จะได้มั้ย

บ้านนี้อยากคลอดเองค่ะ แต่ไม่รู้ว่าจะคลอดได้ไหม

บ้านนี้อยากคลอดเอง ภาวนาบอกลูกให้คลอดง่าย ๆ ค่ะ

ท้องแรกค่ะ ใจก็อยากคลอดเอง แต่ลึกๆก็แอบกลัว

บ้านนี้ก็อยากคลอดเองค่า มีความตั้งใจมากๆ😊

อยากคลอดเองค่ะ​ แต่แม่มีภาวะเกร็ดเลือดต่ำ

แพลนคลอดเองค่ะ แต่ไม่รู้ว่าจะได้รึเปล่า

บ้านนี้หมอบอกลองคลอดเองก่อน ตอนนี้36w ค่ะ