เบิกค่าคลอดของคุณพ่อ

มีคุณแม่ท่านใหนที่ใช้สิทธิ บัตร30บาทแล้วเบิกค่าคลอด คุณพ่อบ้างค่ะ ต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

ใบรับรองบุตรในกรณีไม่มีใบสมรส เอกสารสำเนาประจำตัว ใบเกิด ทะเบียนบ้าน ประมาทนี้คะไปยื่นเรื่องที่ ปกสได้เลยคะ