วิธีที่จะไม่สูบบุหรี่

มีคุณแม่ท่านใดสูบบุหรี่ก่อนตั้งครรภ์ไหมค่ะ ใช้วิธีเลิกยังไงค่ะ พอดีจะเลิกให้ขาดอ่ะค่ะ

87 ตอบกลับ

บ้านนี้เที่ยวกินเหล้าสูบ พอรู้ว่ามีน้องเลิกแบบหักดิบเรยค่ะ เหม็นไปเอง

ถ้าท้องแล้วก็ต้องหักดิบเลยจ้า ไม่มีคำว่าเลิกยากเลิกง่าย

คิดอย่างเดียวกลัวลูกพิการ แล้วแม่จะมีกำลังใจเลิกนะคะ สู้ๆค่ะ

หักดิบเลยจ้า ไม่เป็นอารายหรอก อยู่ที่ใจอยากเลิกก็เลิกเลยค่ะ

บ้านนี้หักดิบเลยค่ะคิดเสียว่าทำเพื่อลูกและสุขภาพของตัวเอง

ดูดก่อนท้อง. รู้ว่าท้องก็ไม่ดูดอีกเลยรักลูกค่ะนึกถึงน่าลูก

พอรู้ว่าท้องก็หยุดเลยค่ะ นึกถึงลูกกลัวได้ลูกได้รับผลเสีย

ขอบคุณทุกความเห็นนะค่ะ เราต้องทำเพื่อลูกน้อยให้ได้ 💪🏻✌🏻

สูบ พอท้องมันเหม็นไปคนเดียวค่ะ เลยเลิกเเบบไหนไม่รุ้เลย

บ้านนี้พอท้อง ก็ไม่อยากสูบเลยค่ะ เหล้าเบียก็ไม่อยากกิน