คุณแม่ท่านใด เคยโดนแมวกัดตอนท้องบ้างค่ะ

มีคุณแม่ท่านใด โดนแมวกัดตอนท้อง แล้วไปฉีดวัคซีนพิษสุนัขบ้าบ้างค่ะ อยากทราบว่าใครเคยมีผลข้างเคียงต่อการฉีดวัคซีนบ้าง แต่คุณหมอบอกว่าฉีดได้ไม่อัตราย วันนี้ได้ฉีดไปแล้วเข็มแรก อยากหาข้อมูลเพิ่มเติมค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยโดนข่วนนิดหน่อยค่ะ แต่ปกติฉีดวัคซีนอยู่แล้วเพราะทำงานกับสัตว์ แต่ระหว่างที่ท้องไม่ได้ฉีดค่ะ แต่ถ้าท้องแล้วโดนกัดแล้วฉีดวัคซีนสามารถฉีดได้นะคะไม่เป็นไร