มีคุณแม่ทานไหนติด เป็ปซี่หรือกาแฟไหมคะ ตอนนี้อยากทราบว่ากาแฟเราทานได้ไหม 17สัปดาห์แล้วคะ

12 ตอบกลับ

เราจิบนิดเดียวทุกวันจนคลอดเลยจ้า

5y ago

เหมือนกันคะจิบนิดๆกะไม่มีปัญหาอะไรนะคะ

จิบๆ ได้ค่ะ แต่อย่าบ่อย