วัคซีนโควิด19

มีคุณแม่ตั้งครรภ์บ้านไหนฉีดวัคซีนโควิด19แล้วบ้างคะ พอดีตอนนี้ตั้งครรภ์ได้27สัปดาห์แล้ว อยากทราบว่าสามารถฉีดวัคซีนได้ไหม.? กลัวมีผลกระทบต่อลูกค่ะ🙏🏻

2 ตอบกลับ

เพิ่งไปฉีดมาเมื่อ 24 กค ฉีด az มีอาการไข้ ปวดเมื่อยเนื้อตัว ปวดหัว อยู่ 2 วันค่ะ ส่วนลูกก็ดิ้นปกติค่ะ