ตั้งครรภ์ อายุ 35up

มีคุณแม่ตั้งครรภ์ท่านใดตั้งครรภ์ตอนอายุ35ปีขึ้นไปไหมค่ะ รู้สึกวิตกกังวลถึงความผิดปกติของลูกกันบ้างไหม กลัวลูกเป็นดาวซินโดรม ลูกจะแข็งแรงไหม แม่ตอนนี้38ปีค่ะ กังวลมากเลย อายุครรภ์ 12+1w แล้วค่ะ

27 ตอบกลับ

แม่หนูมีหนูตอน40ค่ะ คลอดออกมาแค่2โล5 พ่อบอกแข็งแรงมากไม่ค่อยเจ็บป่วย ตอนนี้อายุ25เท่าที่จำได้ไม่เป็นหวัดมา7ปีแล้วค่ะ