ตั้งครรภ์ อายุ 35up

มีคุณแม่ตั้งครรภ์ท่านใดตั้งครรภ์ตอนอายุ35ปีขึ้นไปไหมค่ะ รู้สึกวิตกกังวลถึงความผิดปกติของลูกกันบ้างไหม กลัวลูกเป็นดาวซินโดรม ลูกจะแข็งแรงไหม แม่ตอนนี้38ปีค่ะ กังวลมากเลย อายุครรภ์ 12+1w แล้วค่ะ

27 ตอบกลับ

อายุ 39 ค่ะแม่ ตอนนี้ 23 w4d แล้ว ไม่ต้องกังวลนะคะ บ้านนี้น้องก็ปกติค่ะ ตรวจนิฟตี้ และ อัลตร้าซาวด์ความสมบูรณ์ตอน 5 เดือน ตอนนี้กำลังรอตรวจคัดกรองเบาหวาน ค่อย ๆ ผ่านเป็นขั้น ๆ ไปนะคะ แต่ระหว่างนี้คุณแม่อย่ากังวลนะคะ ทำใจให้สบายค่ะ

5y ago

คิดบวกเข้าไว้เนอะแม่ เด่วทุกอย่างก็ผ่านไปด้วยดีค่ะ