ปวดหน่วงท้องน้อย

มีคุณแม่คนไหนปวดหน่วงท้องน้อยบ้างไหมคะ อายุครรภ์ 19 สัปดาห์ค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีอาการร่วมที่ผิดปกติ เป็นอาการปกติคะ มดลูกขยายตัว เดินเยอะ ยืนนานก้อมีส่วนทำให้เป็น

11mo ago

พักผ่อนๆ เอาหมอรอขาให้สุงหน่อย ช้วยลดอาการปวดเมื่อยได้