บำรุง

มีคุณแม่คนไหนบำรุง สมุนไพรจับซาไทเป้า เกสรทั้ง5 บ้างค่ะ ตอนบำรุงครรภ์ อยากทราบว่าดีไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

อย่าหาทานยาบำรุงแปลกๆเลยค่ะแม่ เราไม่รู้ว่ามันจะอันตรายหรือเปล่า แค่ทานอาหารที่มีประโยชน์​และทานยาบำรุงที่หมอจัดให้ก็พอแล้ว บ้านนี้น้องนน.ตามเกณฑ์​ตลอดไม่ได้บำรุงยาอย่างอื่นเลยค่ะ