คนท้องตั้งครรถ์

มีคุณแม่คนไหนน้องนมแตกลายบ้างคะเกิดจากอะไร แล้วหลังคลอดยังจะรักษาทันไหมคะไม่มีความมั่นใจเลยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

13 ตอบกลับ

ท้องแรกเราก็แตกค่ะ หลังคลอดก็ไม่หายค่ะ

2y ago

เหมือนกันค่ะ เหมือนนมมันใหญ่ขึ้นแล้วแตก พอหยุดให้นมลูกมันก็แฟ่บลง เห็นรอยแตกชัดเลยค่ะ

เหมือนกันค่ะ

ไม่หายค่ะ