เจาะน้ำคร่ำ

มีคุณแม่คนไหนที่ผลเลือดไม่ผ่านทั้งสามีและแม่ไม่ผ่านต้องได้เจาะน้ำคร่ำมีไหมค่ะแล้ะมันต้องเสียค่าใช้จ่ายยังไงค่ะ(ธารัสซีเมียชนิดรุนแรง)

1 ตอบกลับ

แล้วแต่ที่นะคะ แต่ถูกกว่านิฟตี้ค่ะ แนะนำให้ถามการเงินของ รพ. นั้น จะได้ชัวร์