single mom

มีคุณแม่คนไหนที่ท้องแล้วเลิกกันกับคุณพ่อของน้องไหม๊คะ เครียดมากเลยคะตอนนี้

20 ตอบกลับ

สุ้คนเด่วได้ค่ะ ม่มีเขาเราก้อลูกเเลใด้ค่ะ ดีกว่าให้เขามาทามร้ายเราซ้ำๆ

เป็นกำลังใจให้นะคะ "การที่มีพ่อไม่ดี ไม่มีดีกว่าค่ะ"

สู้ๆนะคะ ไม่มีเค้าเราก็อยู่ได้ค่ะ อย่าเครียดนะคะ

ไม่ต้องเครียดนะคะ Single mom เหมือนกันค่ะ

เราก็ซิงเกิ้ลมัม ค่ะ ตอนนี้14วีค6วัน ไม่พร้อมเป็นซิ้ลเกิ้ลมัม แต่พ่อเขาทิ้งไปค่ะ ได้แต่ทำใจ

เราเป็นsingle mom ไม่เห็นมีอะไรน่ากลัวเลยชิวๆสบายๆเลี้ยงลูกคนเดียวสวยๆ

การเป็นSingle Mom ไม่น่ากลัวนะคะ ดีสะอีก ลูกที่ไม่มีพ่อยังดีกว่าลูกที่มีพ่อห่วยๆนะคะ ถ้าคิดว่าไม่ใหวก็แค่เดินออกมา บ้านนี้ยังอยากเป็นSingle momเลยค่ะ บางครั้งเราก็เริ่มทนไม่ใหวเหมือนกันกับพฤติกรรมของเค้า เราท้อง8เดือน ทำงานบ้านทุกอย่างไม่เคยแม้แต่จะช่วยเลยสักนิด ตัวแฟนเราเองตกงานแต่ไม่เคยกระตือรือร้นหางานทำ ทั้งที่ลูกจะคลอด แต่ยังดีที่เราสามารถหาเงินได้โดยไม่ต้องออกไปทำงานข้างนอก ทุกวันนี้ภาระทั้งหมดตกอยู่ที่เรา ทั้งงานบ้าน ทั้งหาเงิน เริ่มเหนื่อยแล้วค่ะ ตอนนี้คือกำลังวางแผนว่าถ้าลูกออกจะขอหย่าค่ะ ไม่ใหวจริงๆ สู้นะคะ

สู้ๆคะถึงฉันจะไม่ใช่แม่เลี้ยงเดียวแต่เข้าใจความรู้สึกของแม่เลี้ยงเดี่ยวนะคะแค่คิดว่าเราต้องสู้ต้องทำเพื่อลูกสักวันคุณจะอยู่กับสิ่งที่ขาดหายไปโดยที่มีความสุขกับลูกมีความสุขกับงานกับคนในครอบครัวกับเพื่อนแค่นี้ขีวิตคุณก็อาจจะไม่ต้องการอะไรอีกเลยคะเป็นกำลังให้คะ

สู้ๆค่ะ

สู้สู้✌️