ทานยาบำรุง​กันเวลาไหนบ้างคะ

มีคุณแม่คนไหนทานยาแคลเซียม​กับยาบำรุง​เลือดพร้อมกันมั้ยคะ

16 ตอบกลับ

บ้านนี้บำรุงเลือดตอนเช้า แคลเซียมตอนเย็น

บำรุงเลือดตอนเช้า แคลเซียมก่อนนอนค่ะ

บ้านนี้ทานทั้ง2ตัวพร้อมกันก่อนนอนค่ะ

เรากินเช้าหลังอาหารตามหมอสั่งคะ

บ้านนี้ แคลเซียม บำรุงเย็นค่ะ

บ้านนี้กินหลังอาหารเช้า