ดูหนังโรงหนัง

มีคุณแม่คนไหนตั้งครรภ์แล้วยังไปดูหนังกันบ้างมั้ยคะ อยากรู้ว่าดูได้หรือเปล่าจะเป็นอะไรมั้ย

21 ตอบกลับ

ดูได้ค่ะ แต่จะฉี่บ่อยนิดนึงค่ะ

ดูได้ค่ะ บ้านนี้ดูจน 7-8 เดือนค่ะ

ดูค่ะ ดิ้นแทบทั้งเรื่องเลย🤣

บ้านนี้ 36วีคยังไปดูอยู่เลยค่ะ

ท้อง7เดือนว่าจะไปดูฟาส9ยุคะ

เดินฉี่สนุกมากค่ะ555555

7 เดือนก็ยังดูอยู่คะ

ดูได้ตามปกติเลยจ้า

ดูได้ค่ะ