นอนไม่หลับทำอย่างไรดี

มีคุณแม่คนไหนชอบนอนไม่หลับบ้างมั้ยเอย ตอนนี้8เดือน นอนไม่ค่อยหลับเลย ตื่นมารุ้สึกเพลีย ปวดหัว หลับแต่หลับไม่สนิท อึดอัด พลิกไปพลิกมา ทำยังไงดีค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

นอนไม่หลับเหมือนกันค่ะช่วงท้องแก่ บางวันก็ตี2-3 อาศัยงีบตอนกลางวันเอา

3y ago

เหมือนกันเลยคะ