คลอดเกินกำหนด

มีคุณแม่คนไหนคลอดเกินกำหนดไหมค่ะแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ😍

1 ตอบกลับ

เกินค่ะ โดนผ่าเลย แต่ไม่ใช่ทุกคนจะโดนผ่านะคะ ของแม่โดนเพราะน้องตัวใหญ่ ปากมดลูกไม่เปิด ศีรษะลูกไม่ลงเชิงกรานค่ะ ปล. ผ่าคลอดมา ลูกหนัก 4.1 โล ถ้าคลอดเองคงไม่ไหวจริงๆ55555