การผ่าคลอด

มีคุณเเม่ท่านไหนหมอนัดผ่าวันที่ 9 กันยายนบางคะ รู้สึกกลัวๆการผ่าคุณเเม่ทันไหนมีประสบการณ์เเนะนำหน่อยนะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ผ่าคลอดคะทีแรกก้กลัวมากแต่เข้าไปไม่น่ากลัวเลยระหว่างรอหมอจะชวนคุยคะแนะนำบล็อกหลังได้เห็นหน้าน้องด้วยและส่วนมากหมอจะบล็อกหลังมากกว่าดมยาเพราะถ้าดมยาลูกรับผลกระทบด้วยคะจากนั้นก้พาไปห้องพักฟื้น2-3ชม.ถึงจะย้ายไปหอผู้ป่วยคะ