ปวดหัวไมเกรน

มีคุณเเม่ท่านไหนปวดหัวตอนท้องบ้างคะ เเละปวดตอนท้องได้กี่เดือน ตอนนี้ท้องได้3เดือน ดิฉันปวดมาก ปวดเวลาเดิมๆกินยาก็ไม่หาย เป็นมาอาทิตย์นึงเเล้วค่ะ มีวิธีเเก้ยังไงบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอดีกว่านะแม่

5y ago

แม่ลองกินผลไม้เปรี้ยวๆดูพอช่วยได้ค่ะ