คุณพ่อไม่อยากให้ลูกดำ

มีคุณพ่อบ้านไหนห้ามให้คุณแม่กินเฉาก๋วยเพราะกลัวลูกออกมาดำบ้างไหมคะ พ่อบ้านนี้สั่งห้ามเลย เพราะกลัวลูกออกมาดำ เราก็อธิบายบอกไม่เกี่ยวกันหรอก ในเฉาก๋วยไม่มีสารแต่งสี แต่คุณ​พ่อก็ไม่ยอม?

40 ตอบกลับ

สีผิวคือพันธุกรรมค่ะคุณแม่ไม่เกี่ยวกับกินของที่มีสีดำนะคะถ้าคุณพ่อคุณแม่ขาวลูกก็ขาวค่ะ

ถ้าพ่อแม่ดำลูกก็ดำค่ะ แต่ถ้าแม่พ่อขาวลูกก็ขาว ถ้าเป็นคนขาวทั้งคู่อยู่แล้วก็กินไปเถอะค่ะ

บ้านนี้ไตรมาสเเรกคะ5weekกินนมไม่ได้ กินได้นมเปรี้ยว5555คุณพ่อถามลูกจะไม่ดื้อหรอกินนมเปรี้ยว555

5y ago

เรางงมาก เพราะเเพ้มากคะ กินนมเปรี้ยว มะม่วงไม่อ้วกไม่เเพ้5555

สีผิวของลูกขึ้นอยู่กับกรรมพันธุ์ของพ่อแม่ค่ะ ไม่เกี่ยวกับการกิน หรืออะไรทั้งนั้นค่ะ

อยู่ที่พันธุกรรมค่ะ บ้านนี้ตอนท้องก็กินของดำทุกวันลูกคลอดมาก็สีเหมือนพ่อแม่แหละค่ะ

บ้านนี้ไม่ได้ห้ามเรื่องของกิน แต่จะชอบแซวว่าอย่าดำเหมือนแม่ 555

บ้านนี้ชอบกินอะไรสีดำๆค่ะ เฉาก๊วย โก้ๆ โค๊กแต่กินนิดหน่อยค่ะ

ของเราห้ามกินโค้กค่ะ ในใจเราอยากจิบมาก แค่จิบๆก็ยังดี 😭😭😭

ขึ้นอยู่กรรมพันธ์ค่ะ ถ้าพ่อแม่ดำ ลูกจะขาวก็แปลก

อยู่ที่กรรมพันธ์จ้าแม่ เฉาก๊วยกินได้คะสดชื่นดี