อยากรู้คุณแม่ตั้งครรภ์ฉีดวัคซีน

มีคิดฉีดชิโนฟาร์มสิ้นเดือนนี้ กังวลมากๆค่ะกลัวแพ้วัคซีน มีอาการข้างเคียงเยอะ รบกวนแม่ท่านไหนฉีดแล้ว เล่าถึงอาการหลังฉีดได้มั้ยค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ซิโนฟาร์ม เป็นเชื้อตาย แทบจะไม่มีผลข้างเคียงอะไรค่ะ เท่าที่เห็นจากคนใกล้ตัว ผลข้างเคียงคือ หิวเก่ง ง่วงเก่ง ค่ะ