มีท่านใดให้ลูกเล่น jumper kid ไหมค่ะ มีผลเสียอะไร้าง

มีคำแนะนำสำหรับเครื่องเล่นชนิดนี้กันบ้างไหมคะ

มีท่านใดให้ลูกเล่น jumper kid ไหมค่ะ มีผลเสียอะไร้าง
1 ตอบกลับ

ข้อต่อตรงก้นจะไม่ดีนะคะ เคยอ่านเพจหมอวินมา เสี่ยงข้อต่อหลุดถ้าเล่นไม่ดี