น้องอายุ7เดือน5วัน ทานอาหารเสริมแล้วคะ ก่อนหน้านี้ทานพวก กล้วย อะโวคาโด มะละกอ ฟักทอง บด แต่พอลองเเปลี่ยนเป็นข้าวบด ตำลึง ไข่แดง หรือเนื้อปลา น้องไม่ทานเลย คายทิ้งบ้วนทิ้งตลอด

มีคำแนะนำบ้างมั้ยคะ ขอบคุณคะ

1 ตอบกลับ

บดให้ละเอียดกว่าเดิมค่ะ