น้องเป็นเผื่อนเเดงทั้งตัว

มีคัยเป็นบางค่ะ​น้องเป็นตั้งเเต่เกิดไม่หายสักทีไปหาหมอ​บอกว่าเป็นผด​ ยาก็ไม่ให้ มีคำเเนนำบางมั้ยค่ะ

น้องเป็นเผื่อนเเดงทั้งตัว
1 ตอบกลับ

ถ้าเป็นทั้งตัวคุณแม่ลองชักผ้าน้องด้วยน้ำเปล่าคะ/กลัวน้องแพ้น้ำยาชักผ้าคะ