ตั้งครรภ์30สัปดาห์แล้วกลางคืนนอนไม่ค่อยหลับเลย

มีคัยเปนบ้างนอนยากมากช่วงกลางคืน ทรมานจังเห้อ

25 ตอบกลับ

31วีค นอนไม่หลับเช่นกันคะแต่นอนฟังเพลงธรรมมะช่วยได้เลยทีเดียว

นอนไม่หลับเหมือนกันค่ะ บ้านนี้อาศัยเก็บชม.นอนกลางวันไปด้วย😂

แม่บ้านนี้แทบอยากจะนั่งหลับเลยค่ะพลิกตัวทางไหนก้อเจ็บไปหมด

นอนไม่ค่อยหลับเหมือนกันค่ะ ปวดหลังด้วย 29week ทรมานสุดๆ 😂

31w. เกือบตี2ทุกคนค่ะตื่นเช้าอีกต่างหากไม่รู้ทำไม🤣🤣🤣

เหมือนกันค่ะ​ 35วีคแล้ว​ นอนตอนตี1ทุกวัน

เหมือนกันเลยค่ะนอนไม่ค่อยหลับ/31+3วีค

บ้านนี้35w นอนไม่หลับเหมือนกันคะ

35+3 นอนไม่หลับเหมือนกันค่ะ

7เดือน นอนไม่ค่อยหลับต่ะ