มีคัยท้องเป็นเบาหวานความดันบ้างค่ะ

27 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปตรวจมาเจอเบาหวานค่ะ​ คุณหมอให้งดขนมที่มีแป้งและขนมหวานค่ะ

เบาหวานค่ะ control อาหารค่ะเจาะน้ำตาลปลายนิ้ววันละ4ครั้ง สู้ๆนะค่ะคุณแม่

เคยเป็นความดันคะเกือบตาย เพราะไม่มีเงินเสียค่าผ่าต้องคลอดเอง

น้ำตาลเกิน 169 ค่ะ จะไปตรวจซ้ำที่โรงพยาบาลค่ะ ใครเป็นบ้างค่ะ

เป็นเบาหวานค่ะ ตอนคลอดมีผลกับลูกด้วยค่ะหายใจเร็วเกินไป

ความดันคะตอนนี้หมอบอกเสี่ยงครรภ์​เป็นพิษ​คะ8สัปดาห์​เอง

บ้านนี้เป็นเบาหวานตอนท้องคะ แต่ไม่เป็นความดัน27วีคแล้ว

4y ago

23weeks ตามใจปากนิดเดียว จะเป็นลมเลยค่ะ🥲

พึ่งไปตรวจมา น้ำตาลสูง เสี่ยงเป้นเบาหวานจ้า

เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ค่ะหมอให้คุมการกิน

บ้านนี้ชอบกินของหวานมากคะแอบกลัวมากคะ